Trang chủ » Kỹ thuật chăn nuôi » Mua máy ấp trứng ở đâu?

Mua máy ấp trứng ở đâu?

Máy ấp trứng là gì? Mua máy ấp trứng ở đâu? Lựa chọn máy ấp trứng như nào cho phù hợp? Đó là các câu hỏi khi bà con đang tìm hiểu và muốn mua cho gia đình mình một chiếc máy ấp trứng phù hợp, tỷ lệ ấp nở cao, nơi bán hàng uy tín, ấp được nhiều trứng,…

Máy ấp trứng là công cụ ấp trứng gà, vịt, ngan, ngỗng, … chuyên nghiệp và hiện đại, áp dụng kỹ thuật điện tử sử dụng nhiệt độ để ấp trứng thay thế cho gà mẹ ấp trứng truyền thống. Máy ấp trứng đạt tỷ lệ nở cao vì nó là hoàn toàn tự động. Thao tác đối với máy ấp trứng đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần cho trứng vào trong máy và chọn các thông số là máy có thể tiến hành áp trứng.

Cách lựa chọn máy ấp trứng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy ấp trứng, nhưng chỉ có 2 loại máy ấp trứng là máy ấp trứng công nghiệp và máy ấp trứng mini

  • Máy ấp trứng công nghiệp là loại máy ấp trứng có khả năng ấp trứng với số lượng lớn, thường được dùng tại các trang trại quy mô lớn, với nhu cầu ấp mỗi lần từ 1.000 trứng trở lên.
  • Máy ấp trứng mini là loại máy ấp trứng phù hợp cho các gia đình, hộ chăn nuôi hoặc trang trại chăn nuôi gà vịt với quy mô nhỏ, có số lượng trứng ấp từ vài chục đến vài trăm trứng. Máy ấp trứng mini giúp bà con chăn nuôi ở quy mô nhỏ không cần để con mái tự ấp trứng, tỷ lệ nở cao, chất lượng con giống cao, khoẻ mạnh ít bị dị tật.

Vì vậy tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con lựa chọn máy ấp trứng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bà con có thể chọn máy theo số lượng con mái. Ví dụ, mua máy ấp cho đàn có 10 con gà mái, bà con có thể chọn máy ấp khoảng 60 – 120 trứng là phù hợp.

Mua máy ấp trứng ở đâu? Bà con ở đâu chúng tôi sẽ chuyển hàng đến đó. Máy ấp trứng Tuyên Quang sẵn sàng phục vụ cho bà con trên các vùng miền.

Đánh giá post

Viết một bình luận