Trang chủ » Kỹ thuật chăn nuôi » Quạt Tản Nhiệt Của Máy Ấp Trứng Nên Dùng Loại Nào, Giá Có Đắt Không

Quạt Tản Nhiệt Của Máy Ấp Trứng Nên Dùng Loại Nào, Giá Có Đắt Không

Quạt tản nhiệt của máy ấp trứng là bộ phận rất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ máy ấp trứng nào. Hiện nay, các loại quạt tản nhiệt được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng dùng tốt. Trong bài viết này, Máy Ấp Trứng Tuyên Quang sẽ giúp bà con hiểu hơn về quạt tản nhiệt máy ấp trứng nên dùng loại nào và giá có đăt không.

Quạt Tản Nhiệt của Máy Ấp Trứng Mini- Máy Ấp Trứng Mini Giá Rẻ

Đặc điểm quạt tản nhiệt của máy ấp trứng

Quạt tản nhiệt là một bộ phận quan trọng trong máy ấp trứng gia cầm. Chức năng của nó giúp nhiệt độ trong buồng ấp được phân phối đồng đều. Máy ấp trứng nhỏ và máy ấp trứng lớn đều cần có quạt tản nhiệt để đảm bảo nhiệt độ trong buồng ấp. Quạt tản nhiệt hoạt động liên tục 24/24 trong suốt thời gian máy ấp trứng hoạt động. Vì thế, chất lượng quạt tản nhiệt là yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy ấp trứng.

Nên sử dụng quạt tản nhiệt máy ấp trứng loại nào

Quạt tản nhiệt cho máy ấp trứng là thiết bị được lắp đặt trong buồng ấp và hoạt động liên tục trong thời gian máy ấp trứng hoạt động. Với môi trường nóng và ẩm trong không gian buồng ấp (37,5 độ C, độ ẩm 50 – 65%) thì bà con cần chọn loại quạt tản nhiệt được thiết kế để hoạt động tốt trong môi trường này. Không phải loại quạt tản nhiệt nào cũng có thể dùng để lắp vào máy ấp trứng.

Nếu bà con đang muốn mua quạt tản nhiệt cho máy ấp trứng thì bà con nên tìm mua quạt từ các hãng sản xuất máy ấp trứng là tốt nhất. Vì quạt tản nhiệt của các hãng sản xuất máy ấp trứng sẽ có chất lượng tốt hơn và độ bền cao hơn các loại quạt không chuyên sử dụng cho máy ấp. Đối với Máy Ấp Trứng Tuyên Quang, bà con có thể liên hệ trực tiếp theo số 0977 626 662 để đặt mua quạt tản nhiệt để thay thế khi cần thiết.

Giá quạt tản nhiệt là bao nhiêu?

Bà con có thể tìm thấy nhiều mức giá khác nhau cho sản phẩm máy ấp trứng trên thị trường. Thậm chí các mẫu cùng chủng loại và thương hiệu, giá cũng có thể chênh lệnh nhau đến 30% – 50%. Nếu bà con mua quạt tản nhiệt tại hãng hoặc công ty sản xuất máy ấp trứng, giá có thể cao hơn thị trường nhưng sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Các loại quạt tản nhiệt bán ngoài thị trường hầu hết đều không bảo hành.

Bà con có thể liên hệ trực tiếp công ty sản xuất máy ấp trứng hoặc tham khảo giá của quạt tản nhiệt trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, … Giá của quạt tản nhiệt 12V dao động khoảng trên dưới 50.000đ một chiếc. Các quạt cỡ lớn chạy điện thế 220V thường có giá 80.000-100.000 đ. Nếu bà ocn mua quạt từ hãng thì giá quạt có thể sẽ đắt hơn so với mua từ các trang thương mại điện tử vì hãng sẽ bảo hành quạt 6 tháng – 1 năm.Như vậy,bà con có thể thấy rằng quạt tản nhiệt dùng cho máy ấp trứng là loại quạt tản nhiệt chuyên dụng có khả năng hoạt động liên tục  trong thời gian dài mà không có hoặt ít hiện tượng hỏng hóc. Những loại quạt tản nhiệt này thường có nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng và chế độ bảo hành của quạt. Loại quạt tản nhiệt giá rẻ chỉ có giá khoảng 30 ngàn đồng và loại tốt có giá khoảng 180 ngàn đồng. Lời khuyên cho bà con là nên mua quạt tản nhiệt máy ấp trứng của nơi sản xuất máy ấp trứng để đảm bảo mua được quạt chất lượng cao và có chế độ bảo hành hợp lý.

tản nhiệt của máy ấp trứng

Chúng tôi rất quan tâm đến trải nghiệm của bà con – và rất muốn nghe thêm về suy nghĩ và kinh nghiệm của bà con. Bà con hãy đăng chúng trong phần bình luận dưới đây hoặc tham gia thảo luận tại Fanpage của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

Bài viết cùng chuyên mục:

Đánh giá post

Viết một bình luận