Trang chủ » Kỹ thuật chăn nuôi » Máy Ấp Trứng Vỏ Nhựa Và Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Máy Này

Máy Ấp Trứng Vỏ Nhựa Và Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Dòng Máy Này

Máy ấp trứng vỏ nhựa là một trong loại máy ấp trứng phổ biến được nhiều bà con lựa chọn vì mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, giá rẻ và có nhiều tính năng. Trong bài viết này, Máy Ấp Trứng Tuyên Quang sẽ trình vày với bà con về máy ấp trứng vỏ bằng nhựa và các ưu nhược điểm thường thấy ở dòng máy này.

máy ấp trứng vỏ nhựa

Máy ấp trứng vỏ nhựa là gì

Máy ấp trứng loại vỏ nhựa là loại máy ấp trứng có vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa có đặc điểm là khá bền, hình thức đẹp, tuổi thọ sử dụng cao, không thấm nước và đa dạng loại nhựa từ nhựa cứng cho đến nhựa dẻo. Nhìn chung, nếu máy ấp trứng có vỏ bên ngoài làm từ chất liệu nhựa thì loại máy ấp đó đều có thể phân loại vào nhóm máy ấp vỏ nhựa.

Đặc điểm của máy ấp trứng vỏ nhựa

Ưu điểm

  • Chất liệu vỏ bằng nhựa: các loại máy ấp trứng có vỏ bằng nhựa đều được gọi là máy ấp vỏ nhựa. Chất lượng vỏ bằng nhựa chính là một đặc trưng của loại máy ấp trứng này.
  • Trọng lượng nhẹ: do nhựa là vật liệu nhẹ nên khi sử dụng nhựa làm vỏ máy ấp trứng thì trọng lượng của máy tương đối nhẹ so với các loại vật liệu khác như gỗ, nhôm, … Trọng lượng nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển đến người dùng dễ dàng và ít chi phí hơn. 
  • Độ thẩm mỹ cao: Các máy ấp vỏ nhựa hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp có tính thẩm mỹ cao.
  • Độ bền cao: nhựa là vật liệu có độ bền rất tốt và khó phân huỷ nên có thể sử dụng trong thời gian rất dài nếu không chịu tác động ngoại lực làm vỡ hỏng.
  • Chống ẩm tốt: nhựa là chất liệu chống ẩm tốt. Nhựa có thể chịu được môi trường có độ ẩm cao mà không bị ảnh hưởng về tuổi thọ. Đồng thời, do nhựa không hút ẩm nên khả năng giữ ẩm bên trong máy ấp trứng sẽ rất tốt.
  • Giá thành rẻ.

Nhược điểm

  • Cách nhiệt không tốt lắm: nhựa là chất liệu có tính chất cách nhiệt ở mức bình thường, không quá tốt. Khi thời tiết thay đổi thì máy ấp trứng dễ bị thay đổi bởi nhiệt độ. Các nhà sản xuất thường thiết kế thêm một lớp xốp ở bên trong lớp vỏ nhựa để cải thiện tích cách nhiệt cho máy ấp trứng.
  • Dễ vỡ bởi ngoại lực.

Có nên mua máy ấp trứng vỏ nhựa không

Với những thông tin được cung cấp ở trên, bà con có thể thấy máy ấp vỏ bằng nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhiều người dùng. Nếu bà con đang có nhu cầu mua máy ấp trứng mini giá rẻ thì có thể tham khảo dòng sản phẩm này.

Chúng tôi rất quan tâm đến trải nghiệm của bà con – và rất muốn nghe thêm về suy nghĩ và kinh nghiệm của bà con. Bà con hãy đăng chúng trong phần bình luận dưới đây hoặc tham gia thảo luận tại Fanpage của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

Bài viết cùng chuyên mục:

Đánh giá post

Viết một bình luận