Trang chủ » Kỹ thuật chăn nuôi » Máy Ấp Trứng Gà Mini – Thiết Bị Không Thể Thiếu Để Ấp Trứng Gà Nở Tốt

Máy Ấp Trứng Gà Mini – Thiết Bị Không Thể Thiếu Để Ấp Trứng Gà Nở Tốt

Máy Ấp Trứng Gà Mini thiết bị không thể thiếu để ấp trứng gà. Hiện nay các sản phẩm máy ấp trứng gà mini của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang đã trở thành một công cụ quan trọng cho việc này để phục vụ cho việc ấp trứng tại nhà và các doanh nghiệp nhỏ của bà con. Với các tính năng thông minh đã được tích hợp sẫn đã giúp cho quá trình ấp nở trứng gà của bà con dễ dàng hơn.

Máy ấp trứng gà mini thiết bị không thể thiếu để ấp trứng

Các lợi ích của Máy Ấp Trứng Gà Mini

Do Máy Ấp Trứng Gà Mini của chúng tôi đã được sản xuất, lắp đặt theo đúng quy trình và chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng bà con sẽ thấy được các tính năng hữu ích của máy mang lại:

  • – Giúp bà con tiết kiệp được nhiều thời gia và công sức: Máy được trang bị các chức năng cảm biến về nhiệt độ, độ ẩm, chức năng đảo tự động giúp bà con quản lý và kiểm soát trứng dễ dàng hơn.
  • – Hiệu quả ấp trứng nở cao: Môi trường bên trong máy ấp trứng tối ưu về nhiệt độ và độ ẩm chính xác và giúp cho các quả trứng ấp phát triển tốt, cho tỷ lệ nở cao, gà con khoẻ mạnh.
  • – Theo dõi và điều khiển dễ dàng trong quá trình ấp với: Màn hình hiển thị đa chức năng. Bà con có thể điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ, chọn các chế độ ấp trứng, số ngày ấp trứng, điều chỉnh chế độ đảo.
  • – Ấp được số lượng trứng nhiều hơn: Số lượng ấp trứng có thể từ 10 – 140 trứng tuỳ thuộc vào nhu cầu ấp của bà con.
Máy ấp trứng gà mini thiết bị không thể thiếu để ấp trứng

Chú ý: Với các tính năng mà Máy Ấp Trứng Gà Mini của chúng tôi mang lại, bà con hãy xem xét nhu cầu ấp trứng của bà con như thế nào? Hoặc muốn biết thêm chi tiết về máy hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi trên màn hình để được cung cấp và hỗ trợ thêm các thông tin liên quan.

Hướng dẫn sử dụng Máy Ấp Trứng Gà Mini giúp đạt tỷ lệ nở trứng lên đến >95%

Máy ấp trứng gà mini thiết bị không thể thiếu để ấp trứng gà. Bà con muốn các quả trứng ấp của mình được nở đều, gà con nở ra khoẻ mạnh hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở bên dưới đây:

– Bước 1: Bà con hãy xác định được nhu cầu ấp trứng của bà con và lựa chọn máy ấp được số lượng trứng phù hợp.

– Bước 2: Bước này rất quan trọng là, quá trình chọn trứng bà con phải chọn những quả trứng tốt, đồng đều, trứng có phôi và không bị nứt vỡ. Lau sạch các quả trứng tốt đã lựa chọn rồi xếp vào khay ấp ở bên trong máy.

Lưu ý: Nếu bà con chưa biết cách để chọn trứng tốt thì hãy tham khảo thêm bài viết này của chúng tôi! Cách Soi Trứng Và Chọn Những Quả Trứng Tốt Để Ấp Nở.

– Bước 3: Thiết lập chế độ ấp đúng cách điều chỉnh đúng yêu cầu về độ khoảng từ 37 – 37,7 độ C, độ ẩm khoảng từ 45 – 60% bổ sung độ ẩm đầy đủ bằng cách cho một khay nước vào bên trong máy cạnh quạt gió để tạo độ ẩm, giúp trứng gà có nhiệt độ và độ ẩm dễ chịu để phôi phát triển tốt.

– Bước 4: Đảo trứng đều đặn để cho trứng phát triền đều. Và sau tuần ấp đầu tiên và con tiến hành soi trứng với đèn soi có sẵn trên máy để kiểm tra nếu thấy các quả trứng không có trống hãy tiến hành loại bỏ.

– Bước 5: Chuẩn bị cho quá trình trứng nở, trước 2 ngày trứng nở bà con hãy tắt chế độ đảo trứng của máy, để khi gà con nở ra thì khay đảo trứng sẽ kẹp vào các con gà con. Chuẩn bị một hộp chứa lót trấu hay vải để đặt gà con vào và nhẹ nhàng tránh để cho gà con bị thương.

huong-dan-su-dung-may-ap-trung-mini-tuyen-quang

Lưu ý: Sau mỗi một lần ấp bà con hãy vệ sinh sạch sẽ máy, để cho quá trình ấp lần sau sẽ vẫn giữ được tỷ lệ nở trứng tốt, cũng như tăng độ bền cho máy.

Trên đây là bài viết Máy Ấp Trứng Gà Mini – Thiết Bị Không Thể Thiếu Để Ấp Trứng Gà Nở Tốt. Chúng tôi rất quan tâm đến trải nghiệm của bạn và rất muốn nghe thêm về suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn. Bạn hãy đăng chúng trong phần bình luận dưới đây hoặc tham gia thảo luận tại Fanpage của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

Mời bà con tham khảo các bài viết cùng chuyên mục:

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận