Trang chủ » Chính sách » Điều kiện và Điều khoản thanh toán

Điều kiện và Điều khoản thanh toán

Chào mừng Quý khách đến với website Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong các điều khoản và điều kiện thanh toán và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện thanh toán này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên mayaptrungtuyenquang.com

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên mayaptrungtuyenquang.com.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên mayaptrungtuyenquang.com.

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

2. Các hình thành hợp đồng

– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên mayaptrungtuyenquang.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới hình thức sau: Khách hàng đã tiến hành thanh toán và ký xác nhận đã nhận hàng cho nhân viên giao hàng của đơn vị giao hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể chính sách giao nhận, chuyển hàng của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang tại đây.

– Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả máy ấp trứng đăng tải trên website mayaptrungtuyenquang.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. Máy Ấp Trứng Tuyên Quang có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách vận chuyển – giao hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: mayaptrungtuyenquang.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước xác nhận đơn hàng qua điện thoại từ cuộc gọi của bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng khi đặt hàng trên website.

4. Chính sách thanh toán

– Máy Ấp Trứng Tuyên Quang thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước theo phương thức ship C.O.D (Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng) và chuyển khoản ngân hàng theo thông tin đăng tải trên website.

Thanh toán trực tiếp:

  • Thanh toán tại cửa hàng: Đây là phương thức truyền thống và đơn giản nhất. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng khi đến trực tiếp cửa hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được hàng hóa. Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền mặt của khách hàng khi giao hàng.

Thanh toán trực tuyến:

  • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Máy Ấp Trứng Hào Quang. Sau khi chuyển khoản, khách hàng cần thông báo cho cửa hàng để xác nhận thanh toán.
  • Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử như Momo, ZaloPay, … một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý:

  • Khi thanh toán trực tuyến, khách hàng nên lựa chọn đúng website của công ty: https://mayaptrungtuyenquang.com/ để đảm bảo an toàn cho thông tin thanh toán của mình.
  • Nên giữ lại hóa đơn thanh toán để có thể đổi trả hàng hóa nếu có vấn đề xảy ra.

5. Điều khoản chung

– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– Máy Ấp Trứng Tuyên Quang và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Máy Ấp Trứng Tuyên Quang và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Đánh giá post

Viết một bình luận