Trang chủ » Kỹ thuật chăn nuôi » Điều kiện và Điều khoản thanh toán

Điều kiện và Điều khoản thanh toán

Chào mừng Quý khách đến với website Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong các điều khoản và điều kiện thanh toán và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện thanh toán này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên mayaptrungtuyenquang.com

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng
– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên mayaptrungtuyenquang.com.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên mayaptrungtuyenquang.com.

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

2. Các hình thành hợp đồng
– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên mayaptrungtuyenquang.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới hình thức sau: Khách hàng đã tiến hành thanh toán và ký xác nhận đã nhận hàng cho nhân viên giao hàng của đơn vị giao hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể chính sách giao nhận, chuyển hàng của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang tại đây.

– Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả máy ấp trứng đăng tải trên website mayaptrungtuyenquang.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. Máy Ấp Trứng Tuyên Quang có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách vận chuyển – giao hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
– Khi quý khách đặt hàng tại trang website: mayaptrungtuyenquang.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước xác nhận đơn hàng qua điện thoại từ cuộc gọi của bộ phận chăm sóc khách hàng.

– Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng khi đặt hàng trên website.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
– Giá cả của sản phẩm trên mayaptrungtuyenquang.com đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách vận chuyển – giao hàng đăng tải trên website.

– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách vận chuyển – giao hàng. Khi nhấn (click) vào nút “Đặt hàng” để tiến hành đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được công bố trên website.

– Máy Ấp Trứng Tuyên Quang thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước theo phương thức ship C.O.D (Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng) và chuyển khoản ngân hàng theo thông tin đăng tải trên website.

6. Vận chuyển, Giao hàng
– Quý khách đọc kĩ Chính sách vận chuyển – giao hàng tại đây.

7. Đổi, trả sản phẩm
– Quý khách đọc kĩ chính sách đổi trả máy ấp trứng tại đây.

9. Quy định về bảo mật thông tin
– Quý khách đọc kĩ chính sách bảo mật tại đây.

10. Xử lý khiếu nại

– Mọi quy định về khiếu nại và xử lý khiếu nại đều có trong Chính sách đổi trả máy ấp trứng. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

11. Giới hạn trách nhiệm
Trong mọi trường hợp, Máy Ấp Trứng Tuyên Quang không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang gây ra. Trách nhiệm của Máy Ấp Trứng Tuyên Quang đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang mayaptrungtuyenquang.com.

12. Điều khoản chung
– Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

– Máy Ấp Trứng Tuyên Quang và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

– Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

– Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa Máy Ấp Trứng Tuyên Quang và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

Viết một bình luận

Call Now Button